Dây loa 1 ra 2 Vellygood 1,5m - Đồng

Thương hiệu: Vellygood | Tình trạng: Còn hàng

Đầu cắm: Jact 3,5mm ra 2 AV

Độ dài: 1,5m

Chất liệu: đồng nguyên chất, bện dày

34.000₫ 60.000₫
Số lượng:

Mô tả sản phẩm:

Dây loa 1 ra 2 Vellygood 1,5m 1 đầu 3.5 ra 2 AV chính hãng VELLY là loại cáp có khả năng truyền tín hiệu tốt chống nhiễu giúp âm thanh rõ nét, trong trẻo khi thưởng thức.

- Dùng để kết nối từ cổng âm thanh loa 3.5mm của smart tivi, máy tính, điện thoại và tất cả thiết bị phát âm thanh bằng cổng 3.5mm sang 2 đầu trắng /đỏ RCA, zắc hoa sen của loa, âm ly hoặc 1 số thiết bị chuyên dụng khác.

- Cáp VELLY chắc chắn, bền bỉ và dễ sử dụng: Được sản xuất và kiểm duyệt gắt gao, cáp VELLY mang đến cho người dùng một sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng. Lõi dây bằng đồng nguyên chất, bện dày, mềm dẻo suy hao tín hiệu cực thấp truyền âm thanh không bị méo delay tín hiệu như các loại cáp rẻ khác. chân đồng zin chống oxi hóa.

- Sử dụng: Cắm đầu cắm 3.5mm của dây cáp vào giắc 3.5mm Audio trên tivi, đầu còn lại của dây cáp cắm vào chân AV theo mầu sắc tương ứng âm ly,loa, bộ sử lý âm thanh... Vậy là chúng ta đã có thể thoải mái thưởng thức không gian giải trí tuyệt vời cùng gia đình của mình.

- Kho có đủ các độ dài 1,5m 3m 5m 10m 15m 20m dễ dàng lựa chọn sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau.

- 100% hàng hóa đước khi đóng gói xuất ra thị trường đều được kiểm tra nên khả năng gặp sản phẩm lỗi là điều không có, quý vị yên tâm lựa chọn và sử dụng sản phẩm từ thương hiệu VELLY

- Cam kết bán hàng chính hãng,

 

 

CÔNG TY TNHH TIN HỌC VIỄN THÔNG BÁCH KHOA 38

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: