1. SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

CÔNG TY TNHH TIN HỌC VIỄN THÔNG BÁCH KHOA 38 được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103373162 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư - Thành Phố Hà Nội cấp ngày 17 tháng 02 năm 2009. Tiền thân là TRUNG TÂM PHÂN PHỐI THIẾT BỊ TIN HỌC VIỄN THÔNG BK38.Trải qua hơn 10 năm hoạt động với sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng Công ty TNHH tin học viễn thông BÁCH KHOA 38 là địa chỉ cung cấp sản phẩm công nghệ thông tin đáng tin cậy trên thị trường IT và CCTV cả nước.

Được sự ủng hộ nhiệt tình của các Công ty đối tác, các hãng cung cấp cũng như sự hợp tác của mạng lưới khách hàng, hiện nay CÔNG TY TNHH TIN HỌC VIỄN THÔNG BÁCH KHOA 38 đã và đang trở thành một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm công nghệ thông tin, thiết bị máy văn phòng và cung cấp dịch vụ giải pháp tích hợp hệ thống thông tin, cung cấp thiết bị và dịch vụ điện tử viễn thông.

Ngay từ khi thành lập Chúng tôi không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng dịch vụ và sản phẩm hàng hoá. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ học vấn và chuyên môn cao, được đào tạo chu đáo bài bản (100% cán bộ công nhân viên có trình độ Đại Học, Cao Đẳng) chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Tên Công ty: CÔNG TY TNHH TIN HỌC VIỄN THÔNG BÁCH KHOA 38
Tên viết tắt: BK38 co.,Ltd

2. MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

* MỤC TIÊU:

  • Trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin, Điện tử - Viễn thông tại Việt Nam, trở thành 1 tập đoàn lớn mạnh phát triển bền vững, là lựa chọn số 1 đối với người tiêu dùng cũng như các chủ đầu tư nhờ uy tín và khả năng cung cấp sản phẩm dịch vụ.
  • Trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm Công nghệ thông tin, Điện tử - Viễn thông, Camera giám sát
  • Xây dựng công ty thành một tổ chức chuyên nghiệp, tạo dựng công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thu nhập cao cho toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty.

* ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

  • Lấy tiêu chí " TẬN - TÂM - TÍN - NGHĨA" làm nền tảng phát triển bền vững Chúng tôi đã và đang vượt qua mọi khó khăn để đến được cái đích của mình.
  • BK38 hướng tới thành công bằng việc cung cấp cho khách hàng những gói sản phẩm và dịch vụ đa dạng, hoàn hảo. Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là động lực quan trọng nhất thúc đẩy sự phát triển của Chúng tôi.
  • Sử dụng những phương thức quảng cáo hiệu quả nhất để quảng bá hình ảnh và sản phẩm công ty đến với người tiêu dùng, đối tác.
  • Giữ vững và phát huy tốc độ phát triển của công ty về doanh số, thị phần, thị trường, uy tín và trình độ nhân lực.
  • Quan hệ chặt chẽ, gắn bó hai bên cùng có lợi với các đối tác chiến lược, đối tác truyền thống.
  • Tăng cường đào tạo, phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm tăng hàm lượng công nghệ, nâng cao hiệu quả công việc.
  • Củng cố, hoàn thiện và mở rộng mạng lưới tiêu thụ hàng hoá, xây dựng vững chắc các đại lý then chốt làm nền tảng cho sự phát triển.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: