Kìm bấm mạng Bosi - Chính hãng

Thương hiệu: BOSI | Tình trạng: Còn hàng
  • Chất liệu thép không gỉ.
  • Bấm đầu RJ45.
  • Bấm đầu Rj11.
  • Thiết kế mạnh mẽ, chắc chắn .
  • Tay cầm nhựa dễ sử dụng.
  • Kích thước: 20cm 
75.000₫ 165.000₫
Kiểu dáng:
Số lượng:

Mô tả sản phẩm:

---Thiết kế đa dụng

Kìm bấm mạng Bosi được thiết kế chuyên biệt để bấm cáp mạng. Cho dù bạn không phải là chuyên viên mạng nhưng với Kìm bấm mạng Bosi, mọi chuyện điều trở nên dễ dàng. Chỉ cần mất vài giây là bạn có thể hoàn thành việc bấm cáp mạng theo chuẩn RJ45. Kết nối Internet luôn nằm trong tầm tay của bạn.

Ngoài ra, Kìm bấm mạng BOSI còn có khả năng cắt dây, tuốt dây, rất phù hợp trong việc sửa chữa các thiết bị điện trong nhà. Kìm bấm mạng Bosi sẽ giúp những sữa chữa vặt trong ngôi nhà bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

---Tuổi thọ cực cao

Kìm bấm mạng Bosi được thiết kế bằng thép hợp kim nên có độ bền cực cao, có thể sử dụng trong bất kỳ môi trường khắc nghiệt nào. Với Kìm bấm mạng BOSI, bạn sẽ không lo bị cong vẹo, bị rỉ, bị ăn mòn trong quá trình sử dụng.

Kìm bấm mạng BOSI khả năng chịu lực tốt, độ bén lưỡi bấm cực cao nên có thể được sử dụng cho nhiều loại dây như nhôm, đồng..., kể cả dây thép.

---Thiết kế đẹp

Kìm bấm mạng Bosi có thiết kế mạnh mẽ của một chiếc kìm bắm nhưng không thiếu sự tinh tế và nghệ thuật. Với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, bạn sẽ cầm rất vừa tay và thực sự thoải mái khi sử dụng.

Màu sắc cũng khá ấn tượng với sự kết hợp hài hòa giúp Kìm bấm mạng Bosi trở nên nổi trội trong tủ dụng cụ của bạn, việc tìm kiếm dụng cụ khi cần sẽ trở nên đơn giản hơn. Được thiết kế chuyên nghiệp, Kìm bấm mạng BOSI sẽ khiến bạn thích thú khi sử dụng.

 

 

CÔNG TY TNHH TIN HỌC VIỄN THÔNG BÁCH KHOA 38

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

BK38 COMPUTER