Dây cáp mạng CAT6 UTP bấm sẵn từ 1.5m đến 50m chính hãng tại Hà Nội

Thứ Fri,
17/11/2023
Đăng bởi BK38 Website

Cáp mạng CAT6 loại dây cáp mạng không thể thiếu trong các hệ thống mạng các văn phòng, công xưởng, các công trình lớn nhỏ… Hệ thống mạng LAN, WAN ngày càng phát triển vì vậy để kết nối các thiết bị mạng với nhau không thể thiếu thành phần dây dẫn. Vì vậy, BK38 cung cấp các dây Cáp Mạng Bấm Sẵn hay còn gọi là dây mạng được chúng tôi đúc sẵn, dập sẵn đầu bấm mạng bằng máy, kìm bấm khiến Quý khách hàng mua về chỉ cần phải cắm là chạy.

Độ dài và loại dây cáp mạng bấm sẵn thường sử dụng

Thông thường trên thị trường Cáp Mạng Bấm Sẵn có các độ dài như sau: 1.5m, 3m, 5m, 10m, 15m, 20m, 30m và 50m.

Quý khách mua hàng tại BK38 có thể liên hệ với chúng tôi để có thể bấm với dộ dài lớn hơn 70m, 80m, 100m, 120m hoặc độ dài tùy chọn (Áp dụng với một số loại cáp).

Dây cáp mạng bấm sẵn có 2 loại: dây mạng CAT5e UTP bấm sẵn và dây mạng CAT6 UTP bấm sẵn. Do dây mạng bấm sẵn CAT6 UTP chỉ khác CAT5e UTP ở lõi nhựa chữ thập nên shop BK38 đa phần bán loại CAT6 chất lượng hơn CAT5e do được phát triển từ dây cáp Cat5e với nhiều cải tiến mới mạnh mẽ hơn về tốc độ truyền tải.

so-sanh-day-cap-mang-cat5-va-cat6

Ưu điểm và hạn chế của dây cáp mạng bấm sẵn

Ưu điểm

Dây cáp mạng bấm sẵn được đúc sẵn 2 đầu nên rất chắc chắn, không lo gãy đầu, lỏng đầu RJ45, không lo đứt cáp bên trong, tín hiệu ổn định, hình thức thẩm mỹ đẹp và sẽ được kiểm tra tín hiệu trực tiếp.

Do bấm sẵn nên không mất thời gian cắt dây, bấm đầu, việc thi công sẽ nhanh chóng, thuận lợi cho cả những người không biết bấm dây mạng.

Hạn chế

Dây cáp mạng bấm sẵn có độ dài cố định và tương đối ngắn, tối đa là 50m. Việc thi công những đường dây dài sẽ không thể dùng nếu khoảng cách hơn 50m.

Cáp mạng bấm sẵn thông thường chỉ có 2 loại: CAT5e UTP và CAT6 UTP, không thích hợp cho việc thi công đáp ứng nhu cầu cao như: dây chống nhiễu, dây âm tường, dây tốc độ 1gb.

Dây mạng bấm sẵn thường có lớp vỏ mỏng và tiết diện lõi đồng nhỏ hơn so với dây mạng tự bấm cùng tiền.

Một số loại dây cáp mạng bấm sẵn CAT6 mà BK38 đang kinh doanh

Dây cáp mạng UTP Cat6 bấm sẵn 2 đầu

Thông số sản phẩm:

Độ dài: 1.5m, 3m, 5m, 10m, 15m, 20m, 30m, 40m, 50m.

Chức năng: kết nối mạng Internet, mạng Lan nội bộ

Chất liệu: Nhựa tổng hợp cao cấp, lõi cca

Tốc độ kết nối tối đa: 10Gbps

day-mang-bam-san-2-dau-cat6

Dây Cáp mạng CAT6 SOTAKO

Thông số sản phẩm:

Loại cáp: UTP CAT6

Màu sắc: Xanh/Trắng

Chất liệu vỏ bọc: Nhựa PVC

Đường kinh lõi cáp: 0.4mm

Chất liệu lõi cáp: Hợp kim CCA

Tốc độ truyền tải dữ liệu đạt tiêu chuẩn 10/100/1000.

day-cap-mang-bam-san-sotako

Ngoài ra, BK38 chúng tôi còn có một số loại cáp mạng khác như: Dây cáp mạng Việt Hàn CAT6A FTP, Dây cáp mạng Việt Hàn LEAD CAT6E UTP, Dây cáp mạng Việt Hàn LEAD CAT5E UTP, Dây cáp điện thoại 4 lõi Việt Hàn CAT3. Mua buôn Quý khách/Quý công ty vui lòng liên hệ để nhận tư vấn. 

 

 

CÔNG TY TNHH TIN HỌC VIỄN THÔNG BÁCH KHOA 38

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

BK38 COMPUTER