Google ra mắt Play Pass với giá 4,99 đô/tháng liệu có đáng?

Thứ Tue,
29/08/2023
Đăng bởi BK38 Website

Trên trang Twitter của mình, Google vừa thông báo về việc ra mắt dịch vụ Play Pass. Đây là dịch vụ thu tiền người dùng theo hình thức thuê bao (subscription). Khi mua gói này, người dùng sẽ được dùng các app từ nghe nhạc, theo dõi sức khoẻ đến chơi game và ứng dụng có trong gói.

Trước đó, theo một tấm ảnh chụp màn hình do trang Android Police đã được cho thấy dịch vụ Google Play Pass có mức phí 4,99 USD/tháng. Tấm ảnh đó cũng cho thấy có các game sau đây trong gói Google Play Pass như 80 Days, Brothers: A Tale of Two Sons, Limbo và Stardew Valley.

play-pass-2

Theo thông tin từ Google, với Play Pass Bạn sẽ có thời gian 10 ngày dùng thử dịch vụ miễn phí, với lần đăng kí đầu bạn được hưởng ưu đãi 1.99 USD cho 12 tháng đầu tiên, sau đó sẽ là mức giá mặc định 4.99 USD cho 1 tháng sử dụng.

 

Khi Play Pass có sẵn trên thiết bị Android của bạn, bạn có thể bắt đầu dùng thử miễn phí bằng cách mở cửa hàng Play Store, chọn Menu ở trên cùng phía bên trái và chọn mục Play Pass. Với nhiều ưu đãi như vậy bạn nghĩ sao về dịch vụ này mang lại ứng dụng liệu Play Pass có đáng?

 

 

CÔNG TY TNHH TIN HỌC VIỄN THÔNG BÁCH KHOA 38

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

BK38 COMPUTER