RAZER BlackWidow V4 75 lộ diện với các tính năng mới

Thứ Sat,
19/08/2023
Đăng bởi BK38 Website

BlackWidow V4 75 có cấu hình 75% hơi cô đặc và có một con lăn phương tiện với hai nút phương tiện chuyên dụng ở phía trên bên phải. Được tạo ra cho các game thủ, những người muốn có những tính năng nổi trội để đi flex(khoe). Bàn phím BlackWidow V4 75 là một tuyệt tác gồm bàn phím cơ hot-swap, không chỉ nổi bật vậy mà còn gióng trải nghiệm thính giác, xúc giác và thị giác đầy đã mắt.

Xem thêm các bàn phím khác của BK38

anh-mo-ta-razer-blackwidow-v4-75

 

Bên ngoài Bàn phím RAZER BlackWidow V4 75

Được giới thiệu gồm 2 màu đen, trắng, Razer BlackWidow V4 75 mang đến khả năng tương thích với các switch 3 hoặc 5 chân cho khả năng tùy chỉ đa dạng giúp người dùng có thể kiểm soát cảm giác và phản hồi của bàn phím.

Cấu tạo bên trong Bàn phím RAZER BlackWidow V4 75

Bàn phím được thiết kế tỉ mỉ với tấm plate FR4 gasket-mount và với 2 lớp foam giảm âm. Ở giữa được đặt tấm plate FR4 và bảng mạch (PCB) vốn dã được tăng cường băng từ, dưới cùng là miếng ốp để giảm tiếng ping và âm vang không mông muốn.

Ngoài ra, PCB của bàn phím cũng được thiết kế để hỗ trợ stab screw-in. Do đó, mang lại khả năng gõ phím cân bằng và nhẹ, cộng hưởng với âm thanh dễ nghe và trọn vẹn, mang lại trải nghiệm gõ phím tuyệt vời.

anh-mo-ta-razer-blackwidow-v4-75-2

Thiết kế với kích thước bằng 75% bàn phím sẽ cho người dùng có đủ tối đa diện tích để di chuyển. Bọc bên trong là khung hợp kim nhôm 5052 với tuổi thọ cực kì cao mà không ảnh hưởng thẩm mỹ. Bàn phím còn được trạng bị hệ thống ánh sáng RAZER Chrome RGB với ánh sáng undergrow 2 bên và dưới mỗi phím, biến mỗi trận đấu thành một nghệ thuật đầy thẩm mỹ.

Kết

Được tạo ra từ sự đam mê và lắng nghe ý kiến của người dùng, Black Widow V4 7 là lời hồi đáp của RAZER trước các yêu câu của các game thủ. Mỗi chi tiết đều là đại diện cho nỗ lực không ngừng của RAZER nhằm mang đến cho cộng đồng của mình những công cụ dày công tạo ra và đổi mới. 

BK38 chúng tôi sẽ thử chạm tay vào một chiếc và xem nó có tốt như trên giấy không. Nhưng nhìn thoáng qua, đây có thể là một bàn phím cơ bản tốt cho những người tò mò về bàn phím cơ có thể tùy chỉnh.

 

 

CÔNG TY TNHH TIN HỌC VIỄN THÔNG BÁCH KHOA 38

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

BK38 COMPUTER