Review Loa trợ giảng SHIDU S28

Thứ Wed,
20/12/2023
Đăng bởi BK38 Website

Giới thiệu sản phẩm

Loa trợ giảng SHIDU S28 là một trong những sản phẩm tiên tiến và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Với công suất lớn lên tới 25W, loa này có thể phát nhạc và nói bằng mic đồng thời, đáp ứng tốt nhu cầu của các giáo viên, giảng viên hay những người cần hỗ trợ giọng nói trong các buổi diễn thuyết, hội thảo.

anh-mo-ta-may-tro-giang-s28

Thương hiệu SHIDU

SHIDU là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực âm thanh và máy trợ giảng. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự nghiên cứu, SHIDU đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Loa trợ giảng SHIDU S28 là một trong số đó, được đánh giá cao về tính năng và độ bền.

Các tính năng của loa trợ giảng SHIDU S28

Công nghệ không dây UHF

Với công nghệ không dây UHF, loa trợ giảng SHIDU S28 có khả năng khuếch đại sóng âm lên tới 50-70m2, đảm bảo âm thanh rõ ràng và mạnh mẽ. Điều này rất hữu ích trong các buổi diễn thuyết hay giảng dạy tại những không gian lớn. 

Thời gian sử dụng lâu dài

Với thời gian sử dụng lên tới 12-18 tiếng, loa trợ giảng SHIDU S28 đảm bảo hoạt động liên tục trong cả ngày mà không cần phải sạc lại pin. Điều này rất thuận tiện cho các giáo viên, giảng viên hay những người cần sử dụng loa trong thời gian dài.

Kết nối Bluetooth và mic không dây

Loa trợ giảng SHIDU S28 có thể kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth để phát nhạc hoặc kết nối với mic không dây để nói. Điều này giúp người dùng linh hoạt trong việc sử dụng loa và không bị gián đoạn trong quá trình diễn thuyết hay giảng dạy.

Trải nghiệm của tôi với loa trợ giảng SHIDU S28

Tôi đã có cơ hội sử dụng loa trợ giảng SHIDU S28 trong một buổi diễn thuyết và thực sự ấn tượng với tính năng của nó. Âm thanh rõ ràng và mạnh mẽ, không bị rè hay méo tiếng. Thời gian sử dụng lâu dài cũng giúp tôi hoàn thành buổi diễn thuyết một cách suôn sẻ.

Tuy nhiên, tôi cũng nhận thấy một số điểm trừ của loa này. Với kích thước khá lớn và trọng lượng nặng, việc mang theo loa khi di chuyển có thể gặp khó khăn. Ngoài ra, giá cả của sản phẩm cũng không phải là rẻ, đòi hỏi người dùng phải có một khoản kinh phí khá lớn để sở hữu.

Giá và đánh giá của chuyên gia

Loa trợ giảng SHIDU S28 hiện đang được bán với giá khoảng 1.700.000₫ trên website của công ty TNHH Tin học Viễn thông Bách Khoa 38. Đây là mức giá khá cao so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Tuy nhiên, với những tính năng và công nghệ tiên tiến cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của SHOP thì đây là một sự đầu tư đáng đồng tiền bát gạo cho những người cần sử dụng loa trợ giảng. Theo đánh giá của các chuyên gia, loa trợ giảng SHIDU S28 là một sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy. Tuy nhiên, với giá thành khá cao, người dùng cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua sản phẩm này.

Kết luận

Tổng kết lại, loa trợ giảng SHIDU S28 là một sản phẩm tốt với những tính năng và công nghệ hiện đại. Với khả năng kết nối Bluetooth và mic không dây, thời gian sử dụng lâu dài và âm thanh rõ ràng, loa này đáp ứng được nhu cầu của người dùng trong việc diễn thuyết hay giảng dạy. Tuy nhiên, giá cả và kích thước lớn có thể là những điểm trừ của sản phẩm này. Điều quan trọng là dịch vụ sau khi mua loa trợ giảng SHIDU S28 của các cửa hàng có ổn không mà thôi.

Mua loa trợ giảng SHIDU S611

Xem thêm Loa Trợ Giảng Một Thiết Bị Hỗ Trợ Giáo Viên Hiệu Quả

 

CÔNG TY TNHH TIN HỌC VIỄN THÔNG BÁCH KHOA 38

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

BK38 COMPUTER