Tìm hiểu các router Wifi vừa rẻ, vừa mạnh cho gia đình ở Việt Nam

Thứ Mon,
04/09/2023
Đăng bởi BK38 Website

Ở Việt Nam khi xem các sản phẩm router WIFI ta thường thấy của các thương hiệu Tenda, Totolink, Xiaomi và TP-Link được tìm mua nhiều ở Việt Nam lý do là bởi vì giá tốt, dễ sử dụng và khả năng phát sóng mạnh.

Sau đây BK38 sẽ giúp bạn xem qua một số loại Wifi nhé!

Tenda F3 (~300.000 đồng)

router-wifi-tenda-f3

Là một thương hiệu thiết bị mạng nổi tiếng, Tenda cung cấp dòng bộ định tuyến không dây chất lượng cao và giá cả phải chăng. Tenda F3 v4 được trang bị 4 ăng-ten và công nghệ Mumimo, cho phép truyền dẫn đường dài và có thể hỗ trợ số lượng lớn thiết bị kết nối cùng lúc. Nó tuân thủ tiêu chuẩn N với tốc độ truyền tối đa 300Mbit/s và hỗ trợ nhiều yêu cầu của người dùng.

Tenda trang bị cho sản phẩm này chip Broadcom để đảm bảo hiệu suất không dây ổn định và nhanh chóng. Tuy nhiên, điểm hạn chế của máy là giao diện cài đặt đều bằng tiếng Trung Quốc.

 

Totolink N600R (~450.000 đồng)

anh-totolink-N600R

Totolink N600R là bộ định tuyến không dây chuẩn N tốc độ 600Mbps, tuân thủ tiêu chuẩn IEEE 802.11N ở băng tần 2.4GHz và cho phép tốc độ truyền dữ liệu không dây lên tới 600Mbps. Thông số kỹ thuật này đáp ứng hầu hết các yêu cầu về Internet trong các gia đình ngày nay. B. Tải dữ liệu, chơi game trực tuyến, streaming HD. Totolink N600R được trang bị 4 ăng-ten hiệu suất cao giúp truyền dẫn không dây ổn định ở khoảng cách xa. Các bộ định tuyến Totolink còn được trang bị công nghệ MIMO để cải thiện chất lượng đường truyền và turbo boot để mở rộng vùng phủ sóng. Sản phẩm được lắp ráp và sản xuất tại Việt Nam.

 

Xiaomi Mi Router 4A (~420.000 đồng)

xiao-mi-4A

Xiaomi Mi Router 4A là bộ phát không dây hỗ trợ băng tần kép mà không bị nhiễu lẫn nhau. Tốc độ kết nối không dây của máy đạt 1167Mbps. Hỗ trợ hai tần số cùng lúc giúp cải thiện vùng phủ sóng của Xiaomi Mi Router 4A, cho phép truyền lâu hơn và ổn định hơn. Thông số sản phẩm bao gồm chip MediaTek MT7628DA, RAM 64 MB, ROM 16 MB. Bộ phát Xiaomi có thể được điều khiển từ xa thông qua ứng dụng Mi Wi-Fi và hỗ trợ tối đa 64 thiết bị kết nối cùng lúc.

 

TP-Link TL-WR940N (~460.000 đồng)

tp-link-TL-WR940N

Tuy không phải là dòng sản phẩm cao cấp nhất của TP-Link nhưng chất lượng của TL-WR940N được nhiều người dùng đánh giá cao. Đây là router WiFi chuẩn N có tốc độ truyền không dây tối đa 450 Mbps, phù hợp với nhu cầu sử dụng Internet của hầu hết các gia đình hiện nay. Với ba thiết kế ăng-ten đẳng hướng và tuân thủ tiêu chuẩn IEEE 802.11N cho băng tần 2,4 GHz, sản phẩm này cung cấp vùng phủ sóng rộng hơn, mạnh hơn và ổn định hơn so với sản phẩm tiền nhiệm. Việc thiết lập TP-Link TL-WR940N cũng rất dễ dàng vì giao diện thiết lập đều bằng tiếng Việt.

 

Tenda AC5 (~425.000 đồng)

tenda-AC5 

Tenda AC5 là bộ định tuyến WiFi băng tần kép mạnh mẽ và ổn định dành cho những ngôi nhà lớn, nhiều phòng. Tốc độ truyền không dây đồng thời của 2 băng tần đạt 1.167 Mbit/s với rất ít nhiễu và ổn định. Thiết bị được trang bị 5 ăng-ten và bộ khuếch đại độc lập giúp khả năng xuyên tường tốt hơn và vùng phủ sóng rộng hơn. Theo thông số kỹ thuật do Tenda cung cấp, bộ định tuyến AC5 được trang bị chip 28nm thế hệ mới, sẽ vượt trội so với các bộ định tuyến truyền thống dùng chip 40nm về hiệu suất, khả năng tản nhiệt và độ ổn định.

 

CÔNG TY TNHH TIN HỌC VIỄN THÔNG BÁCH KHOA 38

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

BK38 COMPUTER