WWDC 2024 ra mắt iOS 18 với nhiều tính năng siêu xịn sò

Thứ Tue,
11/06/2024
Đăng bởi BK38 Website

Tại WWDC 2024 các nhà phát triển hệ sinh thái ứng dụng Apple đang diễn ra tại Mỹ, tung ra hàng loạt cải tiến cho các hệ điều hành dành cho iPhone, Macbook… đó chính là iOS 18. Sau đây, BK38 xin tóm tắt một số tính năng chính!

Tính năng AirDrop

Bây giờ người dùng không chỉ có thể AirDrop ảnh, tài liệu,... mà còn có thể AirDrop luôn cả tiền.

Nâng cấp Siri 2.0

SIRI 2.0 bây giờ với sự trỗi dậy mạnh mẽ của GPT đã được các nhà phát triển tích hợp AI hỗ trợ, tương tác với người dùng sâu hơn.

Cá nhân hoá giao diện

Màn hình chính có thể tùy chỉnh chủ đề cho các biểu tượng ứng dụng, đặt biểu tượng ở bất kỳ vị trí nào và tự động đổi màu biểu tượng theo chế độ Dark Mode.

Người dùng có thể thay đổi màu sắc của biểu tượng ứng dụng theo sở thích.

ios18-thay-doi-mau-sac-ung-dung

Trung tâm điều khiển (Control Center)

Một trong những tính năng tùy chỉnh lớn mà Apple giới thiệu tại WWDC 2024 là khả năng tạo nhiều trang trong Trung tâm điều khiển và khả năng thay đổi vị trí của các nút cài đặt nhanh và các yếu tố khác. Trên iOS 18 có thể tùy ý thiết kế lại với giao diện theo từng trang.

ios18-tuy-chinh-cac-nut

Màn hình khóa

Giờ đây, có thể thay thế các phím tắt đèn pin và camera trên màn hình khóa bằng các chức năng khác.

Ví dụ: bạn có thể chọn bất kỳ ứng dụng hoặc hành động ứng dụng nào từ các ứng dụng mặc định hoặc chọn ứng dụng của bên thứ ba.

Có thể khóa từng ứng dụng bằng Face ID, ẩn ứng dụng tăng tính bảo mật.

Với iOS 18 và iPadOS 18, người dùng có thể sắp xếp các biểu tượng ứng dụng theo ý thích, để lại các khoảng trống bất kỳ trên màn hình. Ngoài ra, người dùng có thể chọn ẩn ứng dụng và trò chơi khỏi màn hình chính của điện thoại hoặc khóa bằng FACE ID nhằm tăng tính bảo mật.

Liên lạc qua vệ tinh

(Chỉ hỗ trợ cho iPhone 14 Series trở lên): cho phép người dùng gửi tin nhắn iMessage ngay cả khi không có Wi-Fi hoặc sóng di động.

Dựa trên công nghệ vệ tinh của iPhone hiện tại, tin nhắn qua vệ tinh sẽ tự động nhắc người dùng kết nối với vệ tinh gần nhất từ ứng dụng Messages để gửi và nhận tin nhắn.

Kết

Hiện tại, phiên bản thử nghiệm của hệ điều hành iOS 18 đã được phát hành. Trong khi đó, bản cập nhật chính thức sẽ được cung cấp đến người dùng vào mùa thu năm nay.

Trong khi đó, hãy nghé qua shop BK38 COMPUTER chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi về Linh kiện máy tính, Cáp mạng, Camera giám sát, Phụ kiện số, Loa vi tính, Tai nghe, Cáp chuyển đổi, Cáp máy tính tại Hà Nội.

Chúc Quý khách/Quý Đại lý mua sắm vui vẻ trên bk38.vn

✔️ Cam hết hàng mới 100%

✔️ Bảo hành 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành

✔️ Ưu đãi quyền lợi cho các Đại lý, Cửa hàng máy tính, Đối tác, Bạn hàng

 

CÔNG TY TNHH TIN HỌC VIỄN THÔNG BÁCH KHOA 38

Địa chỉ: Số 2 NV36, KDT Lideco, TT Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0983.428.777 - 0363.70.8888 

Kế toán: 0916.609.880 

Website bán hàng, báo giá, tư vấn: 0355.600.866 

Kỹ thuật, bảo hành: 0916.609.882 

Email: hotro.bk38@gmail.com

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

BK38 COMPUTER