HOT USB vân tay giúp bảo mật tối đa dữ liệu của bạn

Thứ Mon,
21/08/2023
Đăng bởi BK38 Website

Ngày nay, cảm biến vân tay gần như đã trở thành một tính năng bắt buộc phải có trên điện thoại thông minh nó vừa tiện lợi và bảo mật cao. Vậy nên các nhãn hàng, thương hiệu đang mở rộng phạm vi sử dụng của chúng sang các dạng thiết bị khác. Cụ thể ở đây là USB.

Xem thêm: Tiêu chí lựa chọn Màn hình 

usb-van-tay-2

Khóa vân tay USB

Công nghệ mã hóa dấu vân tay đã xuất hiện trên đĩa U - Disk của hãng Elephone. Người dùng USB sẽ sử dụng dấu vân tay để khóa những dữ liệu quan trọng và không thể mở nó nếu không nhận diện được dấu vân tay. Điều này có nghĩa là ngay cả khi USB của người dùng bị đánh cắp, họ phải đánh cắp ngón tay của người dùng.

Cấu tạo USB vân tay

Việc lưu trữ dữ liệu chắc chắn là một thắc mắc lớn, nói dễ hiểu quá trình lưu trữ dữ liệu của USB này có thể được chia thành hai nơi, gồm khu vực bảo mật và khu vực không bảo mật. Bạn có thể thoải mái lưu trữ thông tin của bạn bất cứ nơi nào bạn muốn, không cần phải lo lắng về an ninh của nó trong khu vực không bảo mật của USB, nó tương tự như các USB bình thường khác.

Còn đối với khu vực bảo mật sẽ buộc bạn phải cung cấp dấu vân tay mới được phép truy cập được. Tương tự nhưng bạn khóa điện thoại bằng vân tay.

Kết

Tương lai khi dự liệu cá nhân ngày càng quan trọng mà chỉ với một chiếc USB vân tay đã có thể chống khỏi bị xâm nhập trái phép. Vậy còn chờ gì nữa mà không ghé thăm BK38 sắm ngay 1 chiếc.

USB U-Disk này sẽ hoạt động được trên các nền tảng hệ điều hành là Windows, MacOS, Linux và Android.

Ngoài ra, cũng có một số loại USB khác cho bạn lựa chọn:

 

 

CÔNG TY TNHH TIN HỌC VIỄN THÔNG BÁCH KHOA 38

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

BK38 COMPUTER